Danh sách các mẫu Piano Điện Kawai phổ biến nhất

| Tư vấn mua đàn
  1. Đàn Piano Kawai có tốt không? có nên mua không?
  2. Bảng giá đàn organ Roland cập nhật mới nhất
  3. Bảng giá đàn piano Kawai Upright tháng 4 2020
  4. Giá đàn Piano Kawai cũ 2020 bao nhiêu tiền?

 

+ Danh sách các mẫu Piano Điện Kawai phổ biến nhất

Nên xem

Giá đàn Piano Kawai cũ 2020 bao nhiêu tiền?
5.0 01 + Giá đàn Piano Kawai cũ bao nhiêu tiền? được Dannhat.com cập nhập mới nhất và được áp dụng trên toàn bộ hệ thống showroom cửa hàng tại TP.HCM và Hà Nội. So với năm 2019 thì giá đàn piano Kawai mới 2020 không có nhiều biến động nhiều, giá đàn piano Kawai […]

6.Kawai ES-Series

là dòng sản phẩm cơ bản có giá thành rẻ, được thiết kế cho sinh viên piano, nhạc sĩ trung cấp và chuyên nghiệp quan tâm đến âm thanh và độ trung thực của đàn piano.

Những model đặc trưng trong dòng piano điện Kawai ES-Series đó là ES-8, ES-10, ES-110, giá những dòng đàn piano Kawai ES-Series trong khoảng 700 – 2.000$.

 - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai ES-Series

7.Kawai MP-Series

được mệnh danh là Đàn piano sân khấu tốt nhất chuyên dùng biể diễn trên sân khấu chuyên nghiệp và phòng thu.Sự lựa chọn của một số nghệ sĩ biểu diễn thành công nhất trên thế giới, MP Series là loạt đàn piano sân khấu chuyên nghiệp của Kawai. Thép rắn và gỗ chasses. Chạm để truyền cảm hứng cho những người chơi khó tính nhất. Immaculate âm thanh để quyến rũ ở bất kỳ địa điểm. Các tùy chọn kết nối âm thanh, MIDI và bàn đạp chuyên nghiệp cùng với bộ tính năng kỹ thuật số được thiết kế để tinh chỉnh và hoàn thiện trải nghiệm piano của bạn một cách trực quan vì nó thật thú vị.

Những dòng sản phẩm Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai MP-Series: MP-7, MP-11 với giá từ 1.700 đến 2.800$.

 - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai MP-Series

8.Kawai VPC-Series

là loại Mẫu đàn Piano Kawai điện tử có bàn phím điều khiển MIDI chuyên nghiệp được phát triển cho phần mềm đàn piano ảo, có công nghệ hành động bàn phím bằng gỗ nổi tiếng của Kawai.

Model sản phẩm đặc trưng trong dòng Kawai VPC-Series là VPC-1 giá bán lẻ trên thị trường khoảng 1.800$.

 - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai VPC-Series

9. Kawai KDP, KCP Series

Các KDP Dòng là một giới thiệu tuyệt vời để các sản phẩm đàn piano cao cấp từ Kawai, và nó có tính năng phần lớn các công nghệ tương tự có nguồn gốc từ các công cụ đắt hơn, trừ đi giá thẻ. Chúng hoàn hảo cho những người chơi chưa sẵn sàng đầu tư vào một mô hình cao cấp, nhưng họ vẫn mang lại hiệu suất và cảm giác tuyệt vời.

Những model sản phẩm đặc trưng của dòng đàn : KDP-90, KDP-110 với giá bán lẻ khoảng 1.200 – 1.600$.

 - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai KDP, KCP Series

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết “sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai. Nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn trải nghiệm những sản phẩm Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai hãy ghé đến các cửa hàng Dannhat.com nhé!

Dannhat.com là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu KAWAI tại Việt Nam.