Có nên mua đàn piano điện có Rhythm

| Sheet nhạc

– Hiện nay nhiều người khi chơi đàn piano đều hướng tới lựa chọn Mẫu đàn Piano Kawai điện thay vì đàn piano cơ vì giá rẻ, tính tiện lợi. Thế nhưng nhiều người băn khoăn không biết có nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện có rhythm không? Để trả lời câu hỏi này các bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 - Baotrithuc.vn

Đàn piano điện có chức năng rhythm nghĩa là gì?

Đàn piano điện có chức năng rhythm thực chất chính là Mẫu đàn Piano Kawai điện có thêm chức năng organ. Trong những năm gần đây, các hãng piano điện cho ra đời nhiều sản phẩm kết hợp 2 trong 1 ngày càng nhiều. Đần piano điện còn có thêm những chức năng của một cây đàn organ thực thụ. Vì thế có nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện có chức năng rhythm không phải là một câu hỏi mà chính là một câu khẳng định. Chẳng có lý do gì mà chúng ta không sở hữu một cây Mẫu đàn Piano Kawai điện tích hợp chức năng cơ bản của đàn organ phải không nào.

Những lý do nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện có chức năng rhythm

Khi mua đàn Mẫu đàn Piano Kawai điện có chức năng organ bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Vậy đó là những lợi ích gì? Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé.

Chức năng giải trí cao

Sở hữu một cây Mẫu đàn Piano Kawai điện có thêm chức năng organ sẽ vô cùng thú vị đấy. Bởi bạn sẽ được khám phá thêm nhiều chức năng mới của dòng đàn 2 trong 1 này. Chẳng còn gì tuyệt vời khi bạn có thể thỏa sức đàn hát nhiều bản nhạc mà mình yêu thích. Thậm chí bạn còn có thể tận hưởng cảm giác như đang hát karaoke khi sử dụng thẻ nhớ và ngồi hát. Với những chức năng tuyệt vời này bạn có thể dễ dàng thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Thêm vào đó đàn còn được thiết kế với khả năng kết nối các thiết bị hiện đại như ipad, iphone,… một cách dễ dàng. Vì vậy những bản nhạc, giai điệu dễ dàng được kết nối sang máy trực tiếp. Bên cạnh đó chức năng ghi âm giúp bạn dễ dàng nghe lại và cảm nhận những giai điệu mình chơi có gì sai để còn biết cách sửa. Đây là cách tuyệt vời giúp bạn đánh giá sự tiến bộ của bạn qua từng ngày.

Học được hai loại đàn

Lý do trả lời cho câu hỏi có nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện có chức năng rhythm không chính là việc bạn có thể học một lúc hai loại đàn. Bạn có thể học từng loại nhạc cụ xong rồi chuyển sang học nhạc cụ khác. Tuy nhiên bạn cũng có thể học hai loại đàn cùng một lúc nếu đam mê và có khả năng chơi hai loại đàn này. Điều đặc biệt cả hai chức năng đều đạt mức độ chuẩn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi theo học cả hai nhạc cụ trên cùng một cây đàn. Còn nếu bạn chỉ quan tâm đến piano thì chức năng organ không cản trở gì đến quá trình luyện chơi đàn piano của bạn đâu nhé.

Bên cạnh đó nếu ai chưa xác định được mình có niềm đam mê với piano thực sự hay không thì cây đàn 2 trong 1 này là sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi khi muốn chuyển sang học đàn organ bạn chỉ cần mua thêm giáo trình và tài liệu là được.

Đảm bảo âm thanh chất lượng

Bạn biết những cây đàn tích hợp 2 trong 1 này lại mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Dòng đàn này có nguồn âm thanh kép giống với âm thanh của đàn piano cơ. Hệ thống phím đàn có độ nặng như một cây đại dương cầm. Nhờ đó giúp người chơi luyện ngón tốt hơn.

Có nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện có chức năng rhythm? Đây thực sự là câu khẳng định chứ không còn là câu hỏi nữa. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn và sử dụng tốt loại đàn 2 trong 1 này.