Kinh nghiệm chọn guitar giá rẻ nhất và chất lượng

| Sheet nhạc

– Đàn guitar là một loại nhạc cụ phổ biến có từ rất lâu đời. Cho đến nay có rất nhiều người muốn chơi loại nhạc cụ này để thỏa mãn niềm đam mê và có thể tham gia biểu diễn cùng bạn bè, mọi người.  Thế nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn đàn guitar đảm bảo phù hợp, giá rẻ. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn kinh nghiệm chọn guitar giá rẻ, chất lượng.

 - Baotrithuc.vn

Xác định dòng nhạc mà bạn chơi để lựa chọn đàn phù hợp

có nhiều loại khác nhau, mỗi loại đàn lại chơi được những dòng nhạc tương ứng. Vì thế bạn cần xác định dòng nhạc mà bạn yêu thích và muốn chơi là gì để lựa chọn cây đàn phù hợp. Bởi nếu chọn sai loại đàn âm thanh cho ra sẽ không bao giờ chính xác. Và như vậy bạn sẽ khó chơi được dòng nhạc mà mình định hướng tới.

Một số loại đàn tương ứng với dòng nhạc, bạn có thể tham khảo dưới đây.

Guitar classic: chơi dòng nhạc Tây Ban Nha, Jazz, độc tấu, hòa tấu, Folk

Guitar phím lõm: chơi cải lương, đờn ca tài tử Nam Bộ

Guitar điện: nhạc pop, nhạc nhẹ, Jazz, blues

Guitar aucostic: chơi nhạc Folk,…

Tránh trường hợp mua phải cây đàn guitar không đúng dòng nhạc khiến bạn lại phải bỏ tiền ra mua lại mọt cây guitar mới thì thực sự sẽ rất tốn kém.

Xác định thương hiệu đàn mà bạn có ý định mua

Một điều quan trọng trong kinh nghiệm chọn guitar giá rẻ chính là bạn cần xác định thương hiệu đàn mà mình muốn mua. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá nặng nề vào vấn đề này bởi trên thực tế nhiều cây đàn đến từ thương hiệu nổi tiếng mà chất lượng đôi khi lại “rất dở”. Thông thường những cây đàn đến từ Nhật Bản hoặc Mỹ hay Anh sẽ có chất lượng tốt hơn những cây đàn đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc,….Tuy nhiên những cây đàn guitar đến từ Nhật, Anh, Mỹ lại không nhiều nên việc lựa chọn chúng đảm bảo với mức giá lại là điều không mấy dễ dàng.

Tuy nhiên bạn không nên chọn mua những cây đàn guitar giá quá rẻ bởi chắc chắn đây là những cây đàn cũ, chất lượng âm thanh không chuẩn và gây ảnh hưởng đến việc học tập cũng khiến niềm đam mê âm nhạc của mình với những giai điệu chẳng ra sao.

Xác định số tiền mà bạn dành để mua đàn

Dù bạn muốn mua đàn guitar giá rẻ hay không thì bạn cũng cần xác định số tiền mà mình dành ra để mua đàn là bao nhiêu. Từ đó sẽ tiết kiệm thời gian lựa chọn và cũng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cây đàn phù hợp, ưng ý.

Tuy nhiên để đảm bảo mua đàn guitar chất lượng thì số tiền bỏ ra mua đàn không nên thấp hơn 1 triệu và cùng không nên cao quá 80 triệu. Nếu không có kinh nghiệm mua đàn bạn hãy mua đàn với số tiền cao nhất mà mình chuẩn bị để đảm bảo mua đàn chất lượng nhất nhé.

Lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng

Một trong những kinh nghiệm chọn guitar giá rẻ, chất lượng mà lại giúp bạn yên tâm khi mua hàng chính là lựa chọn địa chỉ bán hàng uy tín, có thương hiệu.

Dannhat.com là cửa hàng nhạc cụ nổi tiếng với nhiều loại đàn guitar khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Nhật, Hàn, Anh, Pháp,…Đàn guitar tại Dannhat.com luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng với giá cả hợp lý. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ giúp bạn lựa chọn được cây đàn ưng ý và phù hợp nhất. Ngoài guitar Dannhat.com còn phân phối nhiều loại nhạc cụ khác như piano, organ,…

Với một số kinh nghiệm chọn guitar giá rẻ, chất lượng trên đây hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được cây đàn ưng ý, phù hợp để thỏa mãn niềm đam mê của mình.