Giới thiệu dòng đàn Grand Piano Kawai GL Series

| Sheet nhạc

Đàn piano Kawai Grand Luxury viết tắt Piano GL Series là một trong những dòng đàn piano Grand khá nổi tiếng cũa hãng Piano Kawai, có giá thành phù hợp với những hộ gia đình Việt Nam.

Dòng đàn Grand Piano GL Series vinh dự được hãng tạp chí phê bình nhạc cụ MMR của Mỹ bình chọn là “Sản phẩm của năm” vào năm 2016 cho sự xuất sắc và nỗ lực không ngừng của hãng nói chung và sản phẩm nói riêng.

  - Baotrithuc.vn

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm đàn  Grand piano Kawai GL Series hơn nữa, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những model trong dòng đàn piano Kawai Grand GL Series và một số đặc điểm nổi bật trong thiết kế của nó.

1.Những đặc điểm nổi bật của dòng đàn Grand piano Kawai GL Series

  • Bộ máy đàn được làm từ vật liệu nhựa ABS – Carbonmột chất liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và ABS styran – một chất liệu nổi tiếng của Kawai. ABS – Carbon là chất liệu vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, cho phép tạo ra các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều sức lự Với chất liệu đặc biệt này, bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn và mang lại những ưu điểm tuyệt vời: khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.

 - Baotrithuc.vn

  • Những phím đàn được mở rộng, dài hơn giúp người chơi trình diễn tốt hơn. Độ dài phím được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím dễ dàng hơn và thậm chí tạo ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đà Thanh phím đàn cũng được thiết kế nâng cao hơn một chút so với cạnh đàn nhằm tối đa hóa sự vững chắc; nhờ đó, giúp năng lượng khi bấm phím được truyền đi tốt hơn.

 - Baotrithuc.vn

  • Sức mạnh của PIANISSIMO: Một trong những đặc tính quan trọng của một cây đàn piano tốt chính là phạm vi hoạt động — không chỉ là khả năng thể hiện hoàn hảo những đoạn nhạc mạnh (fortissimos) mà còn là khả năng truyền tải sắc thái tinh tế và nhạy cảm của những đoạn nhạc nhẹ (pianissimos). Những ưu thế công nghệ vượt bậc của Bộ Máy Cơ Thiên Niên Kỉ Thế hệ thứ III (Millennium III Action) là bằng chứng xác thực nhất về khả năng đặc biệt để tạo ra những giai điệu nhẹ nhàng hoàn hả Có thể nói rằng công nghệ của dòng GX có tiếng nói mạnh mẽ nhất khi nó thì thầm.

2. Các MODEL trong dòng đàn Grand piano Kawai GL Series

Dòng piano Kawai GL Series có 5 model: GL-10, GL-20, GL-30, GL-40 và GL-50 tương ứng với 5 kích thước khác nhau. Với mỗi model thích hợp với mỗi nhu cầu khác nhau của bạn cũng như sẽ phù hợp với những khoảng không gian có diện tích khách nhau.

Được chú trọng đến từng chi tiết và chất lượng. Những tiêu chuẩn được tìm thấy ở các dòng grand piano lớn hơn của Kawai. GL-10 thuộc kiểu dáng “Baby Grand cổ điển”, với chiều dài 153 cm, ngang 15o cm và cao 105 cm sẽ thích hợp hầu hết các căn phòng.

 - Baotrithuc.vn

Đàn piano Grand GL-20 cung cấp hiệu suất tối đa với một trọng khối nhỏ nhất. Có tính năng tiên tiến của dòng GL-series, chắc chắn GL-20 sẽ vượt qua mọi mong đợi của 1 cây đàn grand piano so với kích thước của nó.

 - Baotrithuc.vn

Đàn piano Kawai GL-30 là một trong những model đặc trưng của dòng GL series, có âm thanh phong phú, tràn đầy sức sống của một chiếc đàn piano grand cổ điển. GL-30 có kích thước linh hoạt với chiều cao 105 cm, chiều rộng 150 c m và chiều dài 166 cm sẽ phù hợp với mọi không gian gia đình và bất kỳ phòng thu nào.

 - Baotrithuc.vn

Kawai Grand GL-40 được thiết kế theo kích thước cổ điển phổ biến của Kawai, chiều dài của Kawai GL-40 có thể cường hóa cho độ cộng hưởng của âm bass và đặc trưng của âm thanh dòng GL Series.

 - Baotrithuc.vn

ĐƯợc biết đến là model cao cấp nhất trong dòng piano Kawai GL-series, là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu nhạc như giảng viên, nghệ sĩ, GL-50 sẽ phù hợp với những mục đích như  lớp học nhạc chuyên nghiệp, trình diễn trên sân khấu vừa và nhỏ và các không gian phòng thu.

 - Baotrithuc.vn

Hiện tại những model trong dòng đăng được trưng bày tại các hệ thống Showroom Việt Thương, nếu các bạn quan tâm và muốn trãi nghiệm hãy đến cửa hàng, showroom Việt Thương gần nhất nhé!

Xem thêm: 

Dannhat.com nhà phân phối độc quyền và chính thức piano Kawai tại Việt Nam.