Có nên mua đàn piano điện giá 3 triệu

| Sheet nhạc

hay không là thắc mắc của rất nhiều người? Hiện nay nhu cầu tìm kiếm và theo học một loại nhạc cụ nào đó được nhiều người lựa chọn để thỏa mãn niềm đam mê hoặc để phát triển tốt cả về thể chất lẫn trí tuệ. Vì không đủ kinh phí để sở hữu một cây đàn piano cơ thực thụ nên nhiều người đã tìm đến Mẫu đàn Piano Kawai điện để thay thế? Thế nhưng với Mẫu đàn Piano Kawai điện giá 3 triệu liệu có thực sự đáng mua? Đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng, chính xác nhất.

 - Baotrithuc.vn

Đàn piano điện giá 3 triệu là đàn gì?

Trên thực tế một cây cũng phải có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Đồng thời từ trên mức 5 triệu bạn mới có thể sở hữu được một chiếc piano điện cũ đủ dùng cho việc tập luyện ban đầu. Do đó với mức giá 3 triệu, bạn không thể sở hữu được một cây đàn piano chất lượng dù chỉ là piano điện cũ.

Những rủi ro khi mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ giá 3 triệu

Mặc dù mua có mức giá rẻ hơn nhiều lần so với đàn mới nhưng những rủi ro tiềm ẩn cũng không phải ít. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những nhược điểm khi mua Mẫu đàn Piano Kawai điện giá 3 triệu.

Với giá 3 triệu có thể nói đây là một tầm giá khá hiếm hoi bởi nếu mua nhầm chúng, rất có thể đàn đã được tu sửa lại gần như hoàn toàn bởi đàn quá cũ kỹ và hư hỏng nhiều. Với tâm lý người mua chuộng giá rẻ bạn sẽ dễ gặp phải như âm thanh bị xuống cấp rất khó nghe, bàn phím lỏng lẻo không chắc chắn.

Ảnh hưởng đến quá trình và chất lượng học tập: khi bạn mua đàn với mục đích học tập, làm quen nhưng chất lượng âm thanh, hệ thống bàn phím không được hoàn hảo nữa. Điều này khiến bạn cảm thấy chơi đàn piano không có gì là thú vị cả, thậm chí gây chán nản và bỏ dỡ giữa chừng.

Hệ thống bàn phím, độ nhạy của phím, các nốt trung, nốt thấp không còn hoạt động tốt như đàn mới.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại nên các dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện thường xuyên được các hãng đổi mới về công nghệ nên khi mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ sẽ dẫn đến lạc hậu, lỗi thời về công nghệ.

Đàn piano điện giá 3 triệu có thể xảy ra hư hại, hỏng hóc bất cứ lúc nào.Việc sửa chữa không những gây tốn kém, mất thời gian mà còn khó tìm được linh kiện thay thế chính hãng.

Có nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện giá 3 triệu?

Với những chia sẻ trên đây chắc các bạn đã tự trả lời được câu hỏi có nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện giá 3 triệu rồi phải không nào. Theo các chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong việc chơi đàn thì bạn không nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ có mức quá rẻ sẽ gây ảnh hưởng đến việc học tập, chơi đàn. Nếu bạn không có điều kiện để sở hữu một cây Mẫu đàn Piano Kawai điện mới thì bạn có thể lựa chọn cây đàn cũ có mức giá tầm 6-9 triệu.

Hoặc nếu làm quen với nhạc cụ có thể mua một cây đàn organ mới bởi đàn organ mới có chi phí rẻ hơn nhiều so với Mẫu đàn Piano Kawai điện mới. Đến khi đã quen với chơi tốt đàn organ thì chuyển sang chơi đàn piano cũng chưa muộn.

Kinh nghiệm mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ đảm bảo chất lượng, giá tốt

  • Kiểm tra cẩn thận các yếu tố bên ngoài về bàn đạp, bàn phím, nước sơn, số series,…
  • Kiểm tra xem đàn có trong chế độ bảo hành, bảo trì hay không.
  • Kiểm tra chất lượng âm thanh bằng cách chơi thử để cảm nhận chất lượng âm thanh còn tốt hay không?
  • Mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng.
  • Lựa chọn địa chỉ uy tín để yên tâm mua đàn.

Có nên mua Mẫu đàn Piano Kawai điện giá 3 triệu? Hi vọng các bạn đã có câu trả lời phù hợp. Để đảm bảo mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ và mới chất lượng, chính hãng, giá cả hợp lý các bạn hãy đến với cửa hàng nhạc cụ Dannhat.com . Dannhat.com với phương châm luôn đặt khách hàng lên đầu nên đến đây chắc chắn bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp với sự hài lòng và tin tưởng.