Tư vấn mua đàn piano điện cũ

| Sheet nhạc

– Nhu cầu tìm kiếm và lựa chọn một loại nhạc cụ phù hợp với mỗi người ngày càng gia tăng. Trong nhiều loại nhạc cụ hiện nay thì piano là nhạc cụ phổ biến được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một cây đàn piano cơ hay piano điện mới. Do đó họ thường tìm đến những cây Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ để thỏa mãn ước nguyện và niềm đam mê. Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm mua Mẫu đàn Piano Kawai điện đã qua sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn mua chuẩn xác, đảm bảo chất lượng và phù hợp với túi tiền.

 - Baotrithuc.vn

Lựa chọn thương hiệu đàn tốt

Hiện nay thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn piano với những đặc điểm, tính năng khác nhau. Tuy nhiên nổi bật và phổ biến hơn cả là các hãng Casio, Yamaha, Roland, Kawai, Korg,…

Xem thêm:

Mặc dù có nhiều thương hiệu nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng bởi mỗi thương hiệu có những điểm mạnh riêng cũng như phân khúc thị trường không giống nhau. Chẳng hạn Casio mạnh về phân khúc học tập giải trí thì Yamaha lại đầu tư vào phân khúc biểu diễn chuyên nghiệp, giải trí,… Trong khi đó Roland, Kawai,… chủ yếu đầu tư vào những cây đàn chất lượng cao phục vụ nhu cầu biểu diễn chuyên nghiệp. Vì vậy bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng đàn cũng như túi tiền để lựa chọn đàn piano với thương hiệu tốt nhất. Bởi hầu hết những cây Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ của những thương hiệu này vẫn đảm bảo độ mới từ 90% trở lên.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh là một yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cây Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ. Vì thế chúng tôi tư vấn mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ trên cơ sở kiểm tra chất lượng âm thanh của đàn. Không cách nào tuyệt hơn là bạn hãy thử đánh đàn bằng cách chọn phím cao nhất để nghe loa trái, phím thấp nhất để nghe loa phải cũng như phím giữa để cảm nhận âm thanh ở cả hai loa xem có cho chất lượng âm thanh tốt, chuẩn gần nhất với đàn piano cơ hay không.

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra âm vang của âm thanh xem có hoàn hảo hay có bị rè không nhé.

Kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật cũng như hình dáng bên ngoài

Nhiều người quá chú trọng đến chất lượng âm thanh mà bỏ qua các thông số kỹ thuật cũng như mẫu mã bên ngoài sản phẩm. Chắc chắn khi mua một cây Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ sẽ không đảm bảo mới nguyên như đàn piano mới nhưng bạn cũng nên chú ý đến nước sơn, màu cây đàn có bị vàng ố, bong tróc hay không, bề mặt có bị trầy xước, lắp đàn còn hoạt động hay không? Kiểm tra bàn đạp xem còn hoạt động tốt hay không và tốt nhất nên lựa chọn đàn piano thiết kế bàn đạp nhiều cấp độ. Nếu hình dáng bên ngoài đàn quá cũ và có nhiều hư hại thì bạn cũng không nên lựa chọn.

Ngoài ra cũng cần kiểm tra các thông số kỹ thuật, số seris để biết rõ năm sản xuất, xuất xứ,… của cây đàn. Hãy lựa chọn số series càng lớn càng tốt bởi như vậy năm sản xuất càng gần với hiện tại, đồng nghĩa với thời gian sử dụng đàn ngắn.

Lựa chọn cửa hàng uy tín để mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ

Tư vấn mua Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ để đảm bảo sở hữu cây đàn chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý thì bạn hãy lựa chọn cửa hàng uy tín để mua đàn.

Dannhat.com tự hào là địa chỉ cung cấp Mẫu đàn Piano Kawai điện cũ và mới chính hãng, chất lượng với mức giá phải chăng. Với phương châm “Chất Lượng – Uy Tín” hàng đầu chúng tôi luôn luôn có chính sách bảo hành hậu mãi tốt nhất đến với quý khách hàng trong thời gian sử dụng, đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách.