Organ phím sáng- Nhạc cụ tạo sự thích thú cho bé

| Sheet nhạc

Đàn Organ ngày nay trở thành một trong những nhạc cụ được rất nhiều phụ huynh lựa chọn mua khi tìm đàn cho con yêu của mình. Để mua Organ không khó vì bạn chỉ cần xác định thương hiệu và mức giá, mỗi thương hiệu sẽ có những phân khúc giá riêng và nhiều mẫu đàn khác nhau phù hợp với trình độ người chơi. Vậy đối với các bé lứa tuổi mầm non, loại Organ nào sẽ phù hợp? Sau đây Dannhat.com xin giới thiệu dòng đàn phím sáng LK của hãng Casio chuyên dùng cho bé tập đàn, tạo nên sự thích thú cho bé kiên trì

Dòng đàn organ giá rẻ phím sáng Casio LK có 8 dòng sản phẩm như sau: LK-120, LK-127, LK-130, LK-170, LK-240, LK-247, LK-260 và LK-280. Tất cả đều có 61 phím mô phỏng phím đàn piano và có nhiều màu  sắc cho bé lựa chọn như: đen, trắng, bạc, đen – xám, đen – bạc…

Đàn cũng trang bị sẵn 50 – 180 điệu nhạc (cả điệu dân tộc và piano) và phong cách âm nhạc khác nhau trên thế giới (100 – 600 âm sắc). Bên cạnh các điệu như Bossa Nova, Samba, bé cũng có thể chơi Cumbia, Reggaeton, Calypso và nhiều điệu khác tuỳ sở thích và sự sáng tạo của bé.

Mỗi khi ngồi vào đàn, bé sẽ bị mê hoặc bởi những phím đàn phát sáng kỳ diệu đang nhảy múa trước mặt. Ánh sáng đỏ của phím đàn sẽ luôn làm cho bé cảm thấy hứng thú mỗi khi chạm tay vào. Khi bé chạm tay vào phím đàn cực nhạy sẽ ngay lập tức phát sáng, cứ như thể đôi tay bé là có thể điều khiển được ánh sáng. Cùng với ánh sáng lấp lánh đó là những giai điệu ngân vang, đánh vào thị giác và thính giác của bé, làm cho bé thích đánh đàn hơn. Lúc đầu, bé chơi đàn do sự tò mò nhưng dần dần, bé sẽ thấy thú vị với cây đàn và mê mải tập luyện.

Đàn organ Casio phím sáng LK có rất nhiều tính năng giải trí đang chờ bé khám phá thỏa thích. Thông qua giắc cắm AUDIO IN, bạn có thể kết nối với các loại máy chơi nhạc kỹ thuật số, đầu đĩa CD và các thiết bị âm thanh khác để bé thỏa thích đàn hát. Hoặc là tải các bài nhạc cài sẵn (100 – 150 bài) từ các nguồn bên ngoài nhờ giắc cắm MIC IN cài sẵn trên đàn. Tính năng ghi âm sẽ giúp bé kiểm tra khả năng đàn và lỗi sai của mình. Riêng LK-280 còn có khe cắm thẻ nhớ SD lên tới 32 GB giúp lưu trữ và truyền dữ liệu khá dễ dàng. Thậm chí, nếu không biết chơi một hợp âm nào đó, bé có thể tham khảo sách hợp âm đi kèm sẵn, hỗ trợ tối đa cho bé học đàn.