Các mẫu đànPiano Điện Kawai mà bạn nên biết? (P.1)

| Sheet nhạc

Bạn đã biết những dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai chưa? Nếu chưa thì bài viết hôm nay, xin giới thiệu đến các những dòng hiện đang được bán trên thị trường.

 

Thương hiệu Kawai không chỉ nổi tiếng với những dòng đàn piano cơ chất lượng mà Kawai còn có những dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện được biết đến với âm thanh hay, những công nghệ hiện đại và thiết kế vô cùng bắt mắt. Bài viết này, Kawai Việt Nam xin giới thiệu đến các bạn những dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai.

nhung-dong-dan-piano-dien-kawai - Baotrithuc.vn
Những dòng đàn Piano Điện Kawai mà bạn nên biết?

Những dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai mà bạn nên biết? Hiện nay Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai được phân chia thành 9 dòng, đó là là những dòng như: CA-Series, CL-Series, CN-Series, CP-Series, CS-Series, ES-Series, MP-Series, VPC-Series, KDP, KCP Series. Mời các bạn cùng Kawai – Việt Thương tìm hiểu về các dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện này nhé!

1. Kawai CA-Series

CA- Series viết tắt cụm từ “Concert Artist” là sản phẩm hàng đầu của dòng sản phẩm kỹ thuật số Kawai, Series CA cung cấp cả công nghệ âm thanh tốt nhất và công nghệ âm thanh hàng đầu của Kawai. Hiện dòng có 5 sản phẩm đang bán trên thị trường đó là: CA-17, CA-67, CA-78, CA-97, CA-98 và giá Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai CA series từ 2.000 $ – 5.000 $.

dan-piano-dien-kawai-ca-series - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai CA-Series

 

2.Kawai CL-Series

Kawai CL-series được biết đến là những cây đàn piano kỹ thuật số nhỏ gọn, có những đường cong thanh lịch, mang lại cảm giác âm thanh xuất sắc và giai điệu thực tế và có mức giá cả phải chăng. Những sản phẩm của dòng piano điện cơ bản như CL-26, CL-36 và có giá bán trên thị trường trong khoảng 1.000$.

dan-piano-dien-kawai-cl-series - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai CL-Series

3. Kawai CN-Series

Đàn piano điện Kawai CN-Series mang cảm ứng đích thực, âm thanh đẹp,Các tính năng truyền cảm hứng, Chất lượng nổi tiếng. : tiêu chun mi trong giá tr và hiu sut piano k thut s. Một số dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai CN-series: CN-17, CN-27, CN-35, CN-37 có giá bán lẻ trên thị trường từ 2.000$ đến 3.000$.

dan-piano-dien-kawai-cn-series - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai CN-Series

4.Kawai CP-Series

dan-piano-dien-kawai-cp-series - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai CP-Series

được viêt tắt từ KAWAI’S CONCERT PERFORMER. Dòng sản phẩm piano kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng của Kawai là kết quả của cam kết của họ đối với sự đổi mới thực sự và nỗ lực không ngừng để to ra nhng cây đàn piano k thut s đích thc và tt nht thế gii. Dựa trên kinh nghiệm phong phú của họ và truyền thống xây dựng đàn piano âm thanh tốt, Kawai xây dựng cây đàn piano kỹ thuật số cung cấp các giai điệu và cảm ứng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 Với các hoạt động chính bằng gỗ, công nghệ âm thanh Harmonic Imaging, âm thanh kỹ thuật số USB và Hệ thống loa Soundboard độc đáo chỉ là một vài trong số những cải tiến đáng kinh ngạc được tìm thấy trong dòng piano và bàn phím kỹ thuật số của Kawai. Dòng Concert Performer có chất lượng cao của Kawai trong một gói kỹ thuật số.

Một số sản phẩm tiêu biểu trong dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai CP-Series: CP-1, CP-2, CP-3 và giá Mẫu đàn Piano Kawai điện cao cấp này khá đắt đỏ, giá piano điện Kawai CP-1 tầm 22.000$, CP-2 giá 9.000$ và CP-3 có giá 6.000$.

5. Kawai CS-Series

được biết đến là dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Classic Kawai có thiết kế sang trọng, cổ điển. CS-Series có kết hợp bộ cơ bàn phím với công nghệ âm thanh piano hàng đầu của Kawai để tái tạo trải nghiệm chơi đàn của một cây grand piano dành cho hòa nhạc.  Những model Kawai CS-series được đặt trong nhà với dạng tủ đứng làm bằng gỗ mun đánh bóng chất lượng cao, tái tạo kiểu dáng cao cấp của cây upright piano Kawai chuyên nghiệp được nhiều người yêu thích.

piano-dien-kawai-cs-series - Baotrithuc.vn
Đàn piano điện Kawai CS-Series

Một số sản phẩm tiêu biểu trong dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai CS-Series: CS-8, CS-10, CS-11 và giá Mẫu đàn Piano Kawai điện cổ điển Kawai này trong khoảng 5.000$ – 7.000$.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết “sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về dòng Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai. Nếu bạn đang quan tâm hoặc muốn trải nghiệm những sản phẩm Mẫu đàn Piano Kawai điện Kawai hãy ghé đến các cửa hàng Dannhat.com nhé! Chờ xem Những dòng đàn Piano Điện Kawai mà bạn nên biết?(P.2) nhé.

Dannhat.com là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu KAWAI tại Việt Nam.