Địa chỉ bán đàn piano Kawai ở Đà Nẵng giá mềm

| Tư vấn mua đàn

Bạn đang tìm kiếm đại lý bán đàn piano Kawai tại thành phố Đà Nẵng? Dưới đây là danh sách những đại lý bán đàn piano Kawai tại Đà Nẵng.

là một trong những thương hiệu piano nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người học nhạc lựa chọn. Tại Việt Nam, Kawai Piano cũng là một trong những thương hiệu đàn piano Nhật Bản được người yêu nhạc ưa chuộng & số lượng đàn piano cơ Kawai bán tại thị trường Việt Nam mỗi năm mỗi tăng trưởng. Điều nay cũng khẳng định vị thế & giá trị chất lượng những cây đàn piano Kawai Nhật Bản tại thị trường piano Việt Nam.

dai-ly-piano-kawai-da-nag - Baotrithuc.vn

Hiện nay, số lượng showroom nhạc cụ, đại lý ủy quyền của thương hiệu piano Kawai tại Việt Nam phân bố chưa nhiều. Đa số những cửa hàng piano Kawai tập trung chủ yếu tại những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, còn các tỉnh thành khác còn rất ít. Điều này cũng là một sự khó khăn cho những khách hàng ở vùng tỉnh trong việc tìm kiếm mua đàn piano Kawai.

Tìm hiểu thêm: 

Thành phố Đà Nẵng là một trong những thành phố hàng đầu về du lịch, giải trí, cũng xây dựng các đại lý tại đây. Nhờ vậy, người yêu nhạc sẽ được tiếp cạnh & sở hữu những cây đàn piano Kawai Nhật Bản chính hãng & mới nhất. Dưới đây Dannhat.com sẽ giới thiệu đến các bạn đại lý piano Kawai tại Đà Nẵng.

Cửa hàng Dannhat.com tại Đà Nẵng

Tọa lạc tại địa chỉ số 363 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng. Đây là một đại lí piano Kawai tại Đà Nẵng. Các bạn sẽ dễ dàng trải nghiệm cũng như lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm thương hiệu piano Kawai. Tại đây có những dòng sản phẩm piano Kawai đang hot trên thị trường như: Đàn piano Kawai ND21, , Kawai K800 hay những dòng đàn Grand Kawai cao cấp như Kawai GL20, Kawai GL50, …

Dannhat.com là trung tâm cung cấp và đào tạo nhạc cụ có tiếng ở nước ta. Với lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, Việt Thương trở thành sự lựa chọn của nhiều người yêu nhạc, trong đó có cả các nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Dannhat.com là nhà phân phối dòng sản phẩm piano Kawai chính thức tại Việt Nam.

dai-ly-piano-kawai-da-nang - Baotrithuc.vn

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0905 639 307

Địa chỉ: Số 344 Nguyễn Văn Linh – Thanh Khuê – Đà Nẵng

Fanpage: https://www.facebook.com/VietthuongDanang

Ở trên là thông tin và địa chỉ của , mà Kawai Việt Nam gợi ý cho bạn. Khi đến địa chỉ trên, ngoài việc được trải nghiệm thực tế các mẫu piano Kawai tốt nhất mà bạn còn được tận hưởng những dịch vụ chu đáo nhất hiện nay. Dannhat.com tin rằng, bạn sẽ có nhều trải nghiệm thú vị khi đến đại lý trên.