Casio – Piano điện cho người mới bắt đầu

| Sheet nhạc

Casio là thương hiệu được khá nhiều người lựa chọn hiện nay bởi sở hữu nhiều tầm giá phù hợp cũng như hỗ trợ nhiều chức năng cho người chơi hay tập luyện.

Đàn  được phân thành 3 dòng:

 - Baotrithuc.vn

Đàn piano điện tử đương đại

Đây là dòng đàn được hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên hay những người mới tập làm quen với piano. Tuy mức giá thành thấp nhưng Casio vẫn được trang bị các tính năng cơ bản của một cây Piano.

Nổi bật của dòng này có model được khá nhiều người ưa chuộng. Đàn gồm 88 phím, có độ nặng và độ nhạy phím mô phỏng gần giống như piano acoustic. Đặc biệt là sở hữu thiết kế, kiểu dáng gọn nhẹ phù hợp với mọi không gian.

Đàn piano kỹ thuật số Privia

 - Baotrithuc.vn

Đây là dòng sản phẩm được trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Vẫn giữ được kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt trong mọi không gian và đặc biệt có nguồn âm thanh chất lượng tốt cho sự trình diễn. Bên cạnh đó đàn piano Privia có sự biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng tuyệt vời của đàn piano truyền thống.

Model nổi bật của dòng Privia là  với hệ thống phím đàn được thiết kế một lực nặng tạo cho người chơi cảm giác như đang chơi trên chiếc đàn piano cơ, nắp đàn mô phỏng 4 vị trí.

Bên cạnh đó có những tính năng mới so với những dòng model trước:
+ Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím đàn
+ Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay.
+ Cộng hưởng giảm âm đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp.
+ Bộ mô phỏng hội trường

Đàn Piano kỹ thuật số CELVIANO

 - Baotrithuc.vn

CELVIANO thuộc dòng cao cấp của Casio được các nghệ sĩ chuyên nghiệp lựa chọn do sở hữu thiết kế như một cây upright thật sự, tích hợp nhiều công nghệ khiến cho chất âm y như một chiếc đàn piano acoustic cao cấp, thậm chí cả bàn phím nặng như phím piano acoustic.

Sản phẩm nổi bật của dòng này là Casio AP-650 sử dụng nguồn âm AIF, mô phỏng các âm rộng hơn chưa từng có, mạnh và nhẹ một cách tự nhiên hơn, thu thập mẫu âm sắc tạo ra bởi 4 lực ấn phím tối ưu đối với mỗi nốt nhạc trên bàn phím giống như chiếc đại dương cầm nổi tiếng thế giới hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mức biểu đạt cảm xúc đến người nghe một cách chân thật nhất.